GIỚI THIỆU THỦY LINH LONG

Trang chủ » Giới thiệu

Cổng Tự Đồng LIFE Đưa Thiết Bị Tự Động Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Life Home Integration là sản xuất các thiết bị cổng tự động đạt các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao, hoàn toàn là Made in Italy.

Life là một trong những nhà sản xuất dụng cụ đóng mở cổng của Ý, động cơ cửa ga ra, động cơ cổng trượt và xoay, thanh chắn cần và tự động cửa chớp, cũng như thiết kế và nâng cấp – động cơ cửa lật hoặc nghiêng.

Life Home Integration luôn đi đầu trong việc nghiên cứu các tiêu chuẩn mới và áp dụng tự động hóa cho gia đình. Mọi thiết kế và sản xuất động cơ hoàn toàn tại Ý đáp ứng cho những khách hàng khó tính trên toàn thế giới. Đầu tư không ngừng vào sản xuất và nghiên cứu để nâng cao chất lượng ngày càng vượt trội.

Nhà sản xuất cổng tự động Life đặt trọng tâm mạnh mẽ vào tính dễ sử dụng, tính linh hoạt và chất lượng đến với khách hàng, không ngừng đưa các giải pháp tự động hóa độc đáo cùng với động cơ tiên tiến và công nghệ mới nhất cho cổng tự động ở Ý và trên toàn thế giới.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LIFE HOME

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015

CÔNG NGHỆ KẾT NỐI MỚI

THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN

THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

THỦY LINH LONG 

Thủy Linh Long hiện đang là nhà phân phối các thiết bị cổng tự động từ LIFE HOME Ý. Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và cam kết theo là chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng.