Tìm hiểu khả năng chống trộm của cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

Cửa nhôm cao cấp nói chung, trong đó có cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech đang là hệ cửa được sử dụng ngày càng phổ biến. Một trong những ưu điểm của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp với phụ kiện Cmech, đó là hệ cửa nhôm này rất an toàn và có khả năng chống trộm cao. Hãy cùng KITO GROUP tìm hiểu về ưu điểm này của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech trong bài viết dưới đây nhé!

1. Độ dày các profile nhôm định hình

Theo các chuyên gia, các profile nhôm càng dày thì khả năng chống trộm càng cao. Nhôm mỏng thì chỉ cần một lực nhẹ cũng có thể phá hỏng được. Các profile nhôm của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu có độ dày từ 1,3mm trở lên, giúp nâng cao hiệu quả chống trộm trong quá trình sử dụng.

 

2. Kết cấu của các profile nhôm định hình

Bên cạnh đó, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech có khả năng chống trộm lớn bởi kết cấu các profile nhôm được chia thành các khoang rỗng kỹ thuật và gân tăng cứng. Với cấu tạo này, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech có khả năng chịu lực tốt, tránh được các tác động cạy cửa, đập phá từ bên ngoài.

3. Phụ kiện Cmech đồng bộ

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu được KITO GROUP phát triển đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp của Mỹ. Do đó, từ khoá cửa, chốt, bản lề… đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ phụ kiện hàng đầu thế giới, giúp nâng cao hiệu quả trong việc chống trộm. Mặt khác, khi kết hợp đồng bộ giữa cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech giúp hệ cửa nhôm này có độ kín khít và ăn khớp tuyệt đối, không bị xô đẩy, cong vênh hay bung khoá, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

4. Sử dụng khoá an toàn Masterkey

Theo các chuyên gia, một trong những lí do khiến cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech có độ an toàn và chắc chắn cao, bởi đây là hệ cửa sử dụng khoá Masterkey cao cấp. Mặt khác, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech sử dụng công nghệ vấu khoá chống trộm, chống cạy cửa mà không cần song song, giúp bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi vắng nhà.

=>> Xem thêm: Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn Châu Âu Kết Hợp Cùng Phụ Kiện Cmech – Hệ Cửa Hiện Đại, Tiện Nghi Cho Không Gian Sống

Bên cạnh ưu điểm chống trộm tuyệt đối, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech còn là hệ cửa “ghi điểm” trong mắt khách hàng bởi đây là dòng sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, mang đến các không gian sống riêng tư và thoải mái cho mọi gia đình.

Hiện nay, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech được KITO GROUP bảo hành 20 năm cho hệ cửa nhôm và 10 năm cho phụ kiện Cmech, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Nếu cần tư vấn về cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ với phụ kiện Cmech, quý khách hàng có thể liên hệ với KITO GROUP để chúng tôi trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.xxx
  • Website: https://webdemo.com/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 − seven =